hơn 80% học viên hiện nay biết tới chương trình của VCV qua bạn bè, người thân giới thiệu

VCV English Club được thành lâp dưới sự hỗ trợ và giám sát bởi Tổ chức Tình nguyện Cộng đồng Việt – VCV Viêt Nam. VCV mong muốn và nỗ lực đem đến cho cộng đồng Việt một môi trường học tập tiếng Anh sinh động và thực tế với 100% giáo viên đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc,Canada,.. Bên cạnh đó, học viên được giao lưu và học hỏi bạn bè quốc tế, được tìm hiểu về văn hóa đa quốc gia trên thế giới. Chính vì mục tiêu trên mà các chương trình của VCV English Club luôn được thực hiện đa dạng, phong phú kết hợp giữa các hoạt động trong và ngoài lớp học để đem đến cho học viên tâm lý thoải mái, cởi mở và lĩnh hội kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả và trực tiếp.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

 

Không những được học, được nói tiếng Anh một cách rất tự nhiên mà còn được tìm hiểu về văn hoá, con người qua những người bạn, teachers cực kỳ dễ thương nữa. Quan trọng bạn ko còn cảm giác ngại giao tiếp với người nước ngoài nữa. Nói chung lúc nào sắp xếp được time sẽ join tiếp vì rất là zui.

FB: Hien Le Thi

 

 

VCV không chỉ là nơi giúp trình tiếng anh giao tiếp của mình lên mà là nơi kết bạn giao lưu văn hóa nữa. Ở VCV là du học giữa lòng Mỹ………Đình 😀

FB: Nga Bun

 

Môi trường học lý tưởng cho các bạn muốn luyện nghe nói với người bản ngữ, giáo viên nhiệt tình, lớp học vui vẻ làm cho học viên cảm thấy say mê và hứng thú hơn trong học tiếng anh.

FB: Phan Tom

 

 

Nhờ vcv mà giờ mình có thể giao tiếp tiếng anh. Tuy ko quá pro nhưng so với 1 chữ bẻ đôi ko biết trước khi vào học thì quả là quá tốt rồi. Sau này cũng định giới thiệu thằng e vào đó học.

FB: Nhung Xù

 

Lên bờ hồ “săn tây” làm gì khi mà ở VCV chỉ sợ mình không có thời gian mà nói chuyện với các giáo viên nước ngoài ý chứ 😂😂😂 một người học chuyên Anh để thi đại học như mình tuy cấu trúc ngữ pháp, từ đều rất thuộc nhưng không thể nói chuyện với người nước ngoài cho đến khi mình đi học ở VCV, chỉ trong thời gian ngắn, và khi kết thúc khóa học đầu tiên thì mình hoàn toàn tự tin chém gió với giáo viên =))) không những thế còn kết bạn và bây giờ dù các bạn đã về nước nhưng vẫn thường xuyên nói chuyện và giữ liên lạc. Cảm ơn VCV, cảm ơn Mrs.Hay nhiều ạ 😍😍😍

FB: Dung Dung

 

Học vui lắm bạn ơi, mình được trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh siêu vui siêu hứng thú tại đây, giáo viên tâm lý, nhiệt tình; nhiều thầy cô có dịp còn mời mình đi cafe, ăn uống nữa; nói chung là tuyệt vời; giờ do bận rộn với công việc nên chưa có thời gian ghé qua VCV được, hi vọng một ngày gần nhất, được trải nghiệm, được sống hết mình với Tiếng Anh tại đây thêm một lần nữa 😀

FB: Vũ Năng Hùng

 

Ở VCV được học với các thầy cô nước ngoài nên khả năng nghe nói tiến bộ rất nhanh. Các thầy cô thì rất nhiệt tình, vui tính và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nên buổi học các buổi học rất vui và đáng nhớ ạ.

FB: Thảo Bách

 

 

 

Mình cũng từ là người mới bắt đầu năm ngoái, thấy học ở đây giáo viên tốt, chuẩn bị bài kĩ và nhiệt tình. Học với người nước ngoài thì tăng khả năng nghe, nói, phản xạ và nhớ từ vựng rất lâu.

FB: Lam Ngoc Duong

 

 

Học ở VCV cực vui và khả năng nghe nói cũng như từ vựng sẽ lên như diều gặp gió. Tiếc là mình bây h ko có thời gian qua VCV để học nữa. Tiếc lắm.

FB: Hương Mía

 

Môi trường tốt để bạn tăng phản xạ giao tiếp, thầy cô và các bạn dễ thương, nhiệt tình 🙂

FB: Hương Đậu

 

 

 

Môi trường học tập giao tiếp thoải mái, rất tốt để luyện tập giao tiếp đời thường với người bản địa. Quen được nhiều bạn từ nhiều nước khác nhau 🙂

FB: Tuân Nguyễn Chí

 

 

Nếu các bạn chịu khó học ở vcv thì sau 2 tháng đã bắn tiếng anh ok rồi. Học lâu sẽ lên hẳn trình master

FB: Đào My

 

 

Trung tâm mô hình tốt, giáo viên vô cùng nhiệt tình, các achi tổ chức thì nhiệt tình , thoải mái,Mình rất thích các chương trinh ngoại khóa bên VcV thì bổ ích và So fun.Mình rất hạnh phúc vì tìm dc trug tâm.Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa

FB: Nhật Lụa

 

 

Đây là nơi đã “giết chết” nỗi sợ nói tiếng Anh của mình. Ai còn lưỡng lự thì hãy mạnh dạn đăng kí học ngay và luôn ko muộn. 

FB: Lan Ngọc