CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

VCV English club được thành lập dưới sự hỗ trợ và điều hành của tổ chức VCV Social Enterprise. Mục đích của chương trình là đem đến cho người học một môi trường học và thực hành tiếng Anh trực tiếp với 100% BẢN NGỮ thông qua các bài giảng sinh động theo chủ đề, và những tình huống thực tế.

Xuyên suốt buổi học trong và ngoài lớp, sự trao đổi và tương tác giữa giáo viên và học viên luôn được phát huy tối đa nhằm đem đến cho học viên cơ hội và thời gian thực hành tiếng Anh được nhiều nhất và hiệu quả nhất. 

 

Bạn  có vốn từ nhưng không nói được hoặc nói ra không ai hiểu vì phát âm không  đúng – đó là thực trạng của phần lớn học viên trước khi đến với VCV 

Đọc thêm

Nguồn gốc căn bản của học tiếng Anh giao tiếp là có môi trường “toàn Tây” để bạn giao tiếp thoải mái, không giới hạn 

Bạn học  tiếng Anh để giao tiếp và làm việc với người nước ngoài, vì vậy hãy học trực tiếp với họ để hiểu văn hoá, và ngôn ngữ của họ – Đó chính là cây cầu ngắn nhất giữa điểm A đến điểm B. Đừng mất công đến một điểm thứ 3 nào khác. Khi bạn học sai, sửa sai vất vả hơn dạy từ đầu bởi thói quen cũ luôn định hình trong đầu chúng ta. Hãy tưởng tưởng bạn xây nhà mới trên nền đất trống ngay từ đầu, ngôi nhà bạn sẽ xây nhanh hơn và đẹp hơn. Còn khi bạn phải xây nhà mới trên nền một ngôi nhà cũ, bạn mất công, mất thời gian để đập bỏ và sửa chữa nó.